Làm dương vật cương

Làm dương vật cương

Vào chu kỳ thứ hai, làm dương vật cương bạn cần bơm các hang động và điền vào áo dài. Tuổi tác cao, cơ thể bị lão hóa, những bộ phận trên cơ thể hoạt động không thể tốt như trước, bao gồm cả dương vật, từ đó gây nên tình trạng rối loạn cương dương.

Mua MaxiSize giá rẻ

Thuốc đông y có giúp tăng kích thước dương vật không? Testosterone – Một loại hooc mon sinh dục ở nam giới có chức năng chính là chịu sự sinh trưởng, phát triển bình thường của các cơ quan như dương vật, bìu, tinh hoàn, túi sinh hay tuyến tiền liệt. Lượng nội tiết tố này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng phấn và ham muốn tình dục của nam giới.

Làm dương vật cương - sự thật về kích thước dương vật

Mỗi ngày bạn nên thoa từ 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước làm dương vật cương khi đi ngủ. Bạn cũng có thể mua bao cao su siêu mỏng (không khuyến khích quan hệ qua đường hậu môn) để đảm bảo có cảm giác thật. Bạn cũng nên dùng một chút dầu bôi trơn bôi lên đầu bao cao su trước khi quan hệ giúp nâng cao khoái cảm.

Không chỉ đối với nữ giới mà vùng kín của nam cũng là khu vực rất nhạy cảm. Do đó những đấng mày râu cần phải hết sức cẩn trọng khi thấy dương vật có mùi hôi, ngứa, hay tiết ra dịch bất thường. Dương vật có mùi hôi, ngứa không chỉ gây ra sự tự ti cho nam giới mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, cũng như sức khỏe của nam giới.

Bao cao su có những loại size - kích cỡ nào?

Giúp điều trị chống xuất tinh sơm, kéo dài thời gian yêu. Với một kích cỡ khủng như này, rất khó có thể tìm kiếm được người phụ nữ lý tưởng. Các chuyên gia khuyến khích nên phẫu thuật cho dương vật nhỏ bớt lại để cuộc sống bình thường hơn.

HÊ làm dương vật cương THỐNG MẠCH MÁU CỦA DƯƠNG VẬT.

Tuy nhiên, thực tế khá phũ phàng mà thật sự chỉ những chàng trai xui xẻo mang trên mình một “cậu nhỏ” theo đúng nghĩa chưa trưởng thành mới có thể thấu hiểu được.

Tác giả nghiên cứu, TS. Carl Charnetski - Đại học Wilkes, Pennsylvania cùng đồng nghiệp phát hiện ra rằng những người quan hệ tình dục 1 hoặc 2 lần mỗi tuần tăng 30% IgA. Tuy nhiên, kết quả làm dương vật cương tương tự không được tìm thấy ở những người có tần suất quan hệ tình dục nhiều hơn hoặc ít hơn. Không thể tập “cậu nhỏ” như tập gym.

Đánh giá bài viết: 4,32
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 1850
Số lượng đánh giá: 111

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *