Chữa xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm

Hàu và các loại hải sản cũng là loại thực phẩm giúp nam giới tăng hưng phấn chữa xuất tinh sớm tình dục. Rối loạn cơ thể cũng có thể khiến dương vật bị cong vẹo.

Làm sao to dương vật

TTO - Tôi 64 tuổi, bị rối loạn cương dương bốn năm nay. Tôi nghe nói có dụng cụ bơm hút để điều trị bệnh này đúng không? Tôi không muốn dùng thuốc mà dùng dụng cụ này được không, kết quả thế nào, có dễ và mắc tiền không? Xin chào bạn Chung! Với câu hỏi của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin trả lời như sau.

Ngày đăng: Tháng Chín 13, 2017 Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 13, 2017. Các hệ lụy của chứng xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng thường gây ra vấn đề về tâm lý cho nam giới. Chúng thường bao gồm: Cảm thấy tự ti, thiếu tự tin, mất bản lĩnh phái mạnh trong mỗi lần quan hệ tiếp theo. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài dần dần, nam giới có thể sẽ bị suy tinh thần, trầm cảm từ đó làm giảm hạnh phúc lứa chữa xuất tinh sớm đôi, vợ chồng.

7 mẹo kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm bao gồm: thư giãn tinh thần, mang nhiều bao cao su, sử dụng sản phẩm bổ trợ, phân tán tư tưởng, thủ dâm trước khi quan hệ, dừng lại và tiếp tục, và tránh xa các chất kích thích.

Cách xác định kích thước trung bình. Hỗ trợ giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một chữa xuất tinh sớm cách tự nhiên.

Liên hệ đến số điện thoại: 0947 80 80 47 (24/7) để được tư vấn thêm và đặt hàng.

Đối với một số phụ nữ lớn tuổi, không có đời sống sinh hoạt tình dục bình thường, những ham muốn không được đáp ứng sẽ ảnh hưởng tới các cơ quan sinh dục, khiến âm đạo giảm tiết chất nhờn hoặc bị khô hạn, sức đề kháng giảm sút, khiến người phụ nữ dễ mắc các bệnh như truyền nhuyễn qua âm đạo, viêm cổ chữa xuất tinh sớm tử cung hay viêm xương chậu.

Kiểm soát thời gian khi quan hệ. Làm cho bạn gái lên đỉnh vì sung sướng.

Freud, ông tổ của phân tâm học đã nói vào thế kỷ 19: “Kích thước dương vật của người đàn ông chữa xuất tinh sớm tùy thuộc vào những gì anh ta đánh giá về mình.” Còn theo một nữ tiến sĩ, bà S. Hite, chỉ có người phụ nữ mới có thẩm quyền để trả lời giá trị của kích cỡ của dương vật. Ðàn ông không đủ “tư cách” để đánh giá về nó, cho dù nó là của họ… trong nhiều nghiên cứu, đa số các phụ nữ đều đồng tình với bà này. Đa Khoa Hữu Thọ - địa chỉ chữa rối loạn cương dương hiệu quả.

Đánh giá bài viết: 4,17
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 500
Số lượng đánh giá: 14

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *