Cách chống xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm

Phái mạnh cần lưu ý rằng thời gian bình thường từ lúc "thâm nhập" tới khi xuất tinh là 60-180 giây. Dĩ nhiên là có một tỉ lệ nhỏ (9%) muốn một dương vật dài hơn trung bình (7-8 inch/ 17,8 – 20,4 cm). Cũng có 7% phụ nữ thích dương vật nhỏ hơn mức trung bình (khoảng 5 inch). Nhưng đặc biệt cách chống xuất tinh sớm là có 2% phụ nữ muốn dương vật có kích thước khổng lồ (10 - 12 inch/25,4, tức 30,5 cm)!

Cách chính xác nhất đó là sử dụng thước đo từ đầu dương vật xuống dưới vùng da bụng tiếp giáp với gốc dương vật. Nói cách khác, chiều dài dương vật được tính từ vùng xương mu cho tới đỉnh dương vật. Yohimbe có thể không là tăng cường testosterone cho nam giới. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó tạo ra các hiệu ứng khác mong muốn ở đàn ông. Một số các hiệu ứng bao gồm.

Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương pháp khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử cách chống xuất tinh sớm dụng các thành phần thảo dược tự nhiên có trong sản phẩm Red bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để dương vật của bạn lớn hơn một cách tự nhiên. Quan hệ tình dục với mức độ hợp lý để kích thích hoocmon phát triển, tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp cải thiện kích cỡ dương vật hiệu quả.

Cương cứng có thẻ xảy ra một cách đột ngột: thỉnh thoảng cậu nhỏ sẽ bị cương cứng một cách đột ngột mà không vì bất cứ một lý do nào, điều này sẽ khiến cho nam giới rơi vào tình trạng khó xử. Nguyên nhân là do hệ thần kinh điều khiển hoạt động của vùng kín nên tình trạng cương cứng có thể xảy ra ngẫu nhiên bất cứ khi nào tại bất cứ nơi nào. tình trạng này xảy ra dễ dàng nhất lúc nam giới vừa mới ngủ dậy.

Những tác dụng phụ có thể thấy khi uống thuốc Viagra: Đau, nhức đầu; nóng cách chống xuất tinh sớm bừng mặt, mắt mờ, hoặc hoa; ăn khó tiêu, đầy bụng, ợ hơi; lồng ngực đau nhói, thấy khó thở (có thể dẫn đến ngất xỉu), đặc biệt đối với người già hoặc người bị cao huyết áp, bị bệnh tim mạch.

Nguyên nhân của sự suy giảm này thường là do tuổi tác, bắt đầu từ 30 tuổi trở đi các tế bào tinh hoàn bắt đầu thoái hóa kéo theo sự suy giảm Testosteron do di truyền, do nếp sống sinh hoạt, lao động trí óc nhiều hơn lao động chân tay, cường độ công việc, nhịp sống, môi trường.

Bảo quản nơi thoáng mát tránh cách chống xuất tinh sớm ánh nắng mặt trời.

Để trả lời câu hỏi này, tạp chí BuzzFeed của Mỹ đã khảo sát ý kiến của một số phụ nữ với tình huống giả sử bạn trai của họ sở hữu một cậu nhỏ quá 'khiêm tốn'. Đây là một số trả lời được ghi lại từ khảo sát.

Như đã nói ở trên, âm cách chống xuất tinh sớm vật nằm ở phần trên của âm hộ, chỗ giao nhau của mu to và mu nhỏ. Nếu người phụ nữ không bị kích thích thì âm vật (cũng như dương vật) nằm ở trạng thái hoàn toàn yên tĩnh. Khi người phụ nữ hưng phấn thì âm vật trở nên cứng giống như sự cương cứng của dương vật. Mặc dù về mặt số lượng và chất lượng giữa chúng khác xa nhau. Bên cạnh nguồn chất xơ từ các loại rau củ, hãy bổ sung thêm cho cơ thể bằng các loại trái cây hằng ngày. Trái cây sẽ cung cấp một lượng lớn vitamin C, A, B, E, D… tốt cho cơ thể, cũng như các loại vi khoáng chất bổ dưỡng, tăng sung mãn và tinh lực cho những cuộc “yêu”.

Đánh giá bài viết: 4,17
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 1786
Số lượng đánh giá: 28

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *