Thuốc giúp dương vật cương cứng lâu

Thuốc giúp dương vật cương cứng lâu

Kiểm soát được thời gian xuất tinh là điều hầu như quý ông nào cũng mong muốn. Các biện pháp như thủ dâm trước khi quan hệ, tập luyện cơ đáy chậu, chọn bao cao su thích hợp, “yêu” lần 2…là những mẹo chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc cực hiệu quả giúp các quý ông tránh khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” này. Tương tự nếu thấy thuốc giúp dương vật cương cứng lâu khả năng cương cứng của dương vật vẫn không có sự thay đổi tích cực, thì nên báo ngay với bác sĩ để được đưa ra liệu trình sử dụng thuốc phù hợp hơn.

Thực tế đã có rất nhiều khi bôi thuốc, uống thuốc tăng kích thước cậu nhỏ không có tác dụng gì mà còn bị dị ứng, mẩn ngứa. Nhiều trường hợp còn gây tác dụng ngược lại do biến chứng, nhiễm trùng dương vật.

+ Bao cao su rung Penis Sleeve: Thiết kế silicon trong suốt, các đường gân guốc trên thân bao thuốc giúp dương vật cương cứng lâu cao su giống như dương vật thật. Điều tuyệt vời của bao cao su Penis Sleeve là bộ phận rung cùng với những gai silicon siêu mềm bên dưới gốc dương vật. Tác dụng nhanh chóng không gây ra tác dụng phụ.

Lấy đầu của dương vật của bạn, khoảng 1 / 2 inch từ đỉnh của nó.

Bài thuốc: Long đởm thuốc giúp dương vật cương cứng lâu thảo 6g, Hoàng cầm 12g, Sơn chi 12g, Trạch tả 12g, Mộc thông 9g, Xa tiền tử 15g, Đương quy 9g, Sinh địa 12g, Cam thảo 6g, Phục linh 12g, Bạch truật 9g. Bác sĩ nam khoa cho biết: “Chiều dài dương vật không đánh giá được khả năng tình dục. Khả năng hoạt động tình dục của nam giới dựa vào tình trạng sức khỏe, kinh nghiệm, thời điểm quan hệ, tâm trạng,…Chiều dài dương vật của mỗi người là khác nhau, vậy nên nam giới không cần quá hoang mang về chuyện dương vật của mình ngắn hơn người khác.

Bài thuốc cụ thể: Đẳng sâm 12g, hoàn kỳ 15g, Đương quy 8g, Toan táo nhân, Sinh khương, Chích cam thảo, Bạch truột, Đại táo mỗi loại 10g. Sắc với nước uống trong 1 tháng, ngày uống 2 lần. Trên lâm sàng có thêm những biểu hiện của chứng thận dương hư thì tăng thêm lượng: Bồ cốt chỉ, Dâm dương hoắc và Thỏ Ty tử.

rối loạn cương dương Việt nam

Bổ sung những thực phẩm tốt cho nội tiết tố nữ và những thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C như: thuốc giúp dương vật cương cứng lâu sữa đậu nành, đậu tương, cà rốt, bưởi, dứa. để giúp ngăn ngừa và chữa thâm vùng kín hiệu quả từ bên trong.

Có thể bạn không biết mẹo này, hít thở thật sâu chính là cách giúp bạn thư giãn trong khi quan hệ, điều này có thể rất hữu ích với bạn trong vấn đề ngăn ngừa xuất tinh quá nhanh!

Làm việc trên một vài lần, với 2 giây thuốc giúp dương vật cương cứng lâu nghỉ giữa mỗi lần bơm. Khi bạn hiểu cách thức sử dụng, hãy dừng lại. Chính vì những tác hại kể trên nên nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Không nên vì tự ti, e ngại mà chịu đựng bệnh sẽ khiến bệnh tình ngày càng trầm trọng và nguy hiểm hơn.

Đánh giá bài viết: 4,31
Điểm tối đa: 5
Điểm tối thiểu: 4
Bỏ phiếu: 1417
Số lượng đánh giá: 62

Để lại một câu trả lời

E-mail của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *